Vietmap tặng khách hàng sử dụng ứng dụng Vietmap S2 03 Năm sử dụng miễn phí Vietmap Live

  • Ngày đăng: 26-04-2024
  • Lượt xem: 224

    Xem nhanh

1. VIETMAP tặng 03 năm sử dụng hoàn toàn miễn phí Vietmap Live cho toàn bộ khách hàng dùng phần mềm Vietmap S2

Từ ngày 01/05/2024, công ty Cổ phần Ứng dụng Bản Đồ Việt (VIETMAP JSC) chính thức mở đợt nâng cấp và chuyển đổi diện rộng cho tất cả Quý Khách hàng đang sử dụng phần mềm dẫn đường VIETMAP S2 lên ứng dụng trợ lý giao thông VIETMAP LIVE trong vòng 03 năm miễn phí.  

Đối với khách hàng đang sử dụng Vietmap S2, với số điện thoại đăng ký quý khách sẽ được tự động kích hoạt tài khoản VIETMAP LIVE vào ngày 01/05/2024 có thời hạn 03 năm và không vượt quá ngày 02/05/2027. 

Đối với khách hàng sử dụng 01 số thuê bao để đăng ký cùng lúc Vietmap S2 và Vietmap S2 và Vietmap Live, tài khoản VIETMAP LIVE của khách hàng sẽ được cộng thêm 03 năm sử dụng, tính từ ngày hết hạn sử dụng bản quyền Vietmap Live đã đăng ký trước đó.

 

2. Các ưu điểm nổi bật của ứng dụng Vietmap Live đem đến trải nghiệm lái xe tuyệt vời cho bác tài Việt 

Vietmap Live là ứng dụng trợ lý giao thông được VIETMAP nghiên cứu, phát triển và tối ưu theo thói quen lái xe phổ biến của người lái Việt. Ứng dụng mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật, khác biệt so với phần mềm VIETMAP S2 để nâng tầm trải nghiệm lái xe của bac tài Việt. 

Dữ liệu bản đồ trên VIETMAP được cập nhật tự động 1 tuần 1 lần, tốc độ nhanh gấp 12 lần so với phần mềm VIETMAP S2. Với ưu điểm là bản đồ trực tuyến, VIETMAP LIVE luôn đảm bảo dữ liệu mới nhất và có độ chính xác cao. Bên cạnh đó, việc trang bị đa dạng tiện ích như: cảnh báo tốc độ giới hạn; vượt tốc độ giới hạn; cấm dừng/ đỗ, cấm rẽ, cấm quay đầu,...theo giờ; khu vực có camera giao thông;...Hơn nữa, VIETMAP LIVE còn cho bạn biết tổng chi phí qua trạm thu phí trên các tuyến lộ trình đã tạo, liên kết với ePass để thông báo số dư để người dùng chủ động kiểm tra và nạp trước,... và còn rất nhiều tiện ích đường đi quan trọng được tích hợp trong ứng dụng, để hành trình thêm an toàn, thú vị và thuận tiện. 

Việc chuyển đổi từ VIETMAP S2 sang VIETMAP LIVE rất đơn giản, Quý Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng VIETMAP LIVE và đăng ký bằng số điện thoại đăng ký VIETMAP S2, sau đó tài khoản sẽ được kích hoạt ngay và khách hàng có thể sử dụng miễn phí ứng dụng trong suốt 03 năm kể từ ngày 01/05/2024. 

 

3. Thông báo ngưng cập nhật phần mềm dẫn đường Vietmap S2 từ ngày 22/04/2024 

Từ ngày 22/04/2024, VIETMAP sẽ chính thức ngưng cập nhật dữ liệu bản đồ hằng quý cho ứng dụng VIETMAP S2. Quyết định này đưa ra với mong muốn tập trung tối đa nguồn lực vào việc phát triển ứng dụng VIETMAP LIVE, nhằm đảm bảo các khách hàng của VIETMAP sẽ luôn nhận được những trải nghiệm tốt nhất. 

Với định hướng trở thành bản đồ số 1 Việt Nam, VIETMAP không ngừng nỗ lực phát triển và mở rộng các tính năng hỗ trợ lái xe cần thiết nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu lái xe của người dùng qua từng giai đoạn, đồng thời, đội ngũ VIETMAP LIVE sẽ tiếp tục nâng cấp giao diện và tiện ích để ứng dụng ngày càng trở nên thân thiện với bác tài Việt. 

 Cùng tham khảo 1 số mẫu Android Box Ô Tô Hot Hit nhất hiện nay mà được nhiều khách hàng lựa chon nhiều nhất
Bạn có hài lòng với nội dung này không?
Cảm ơn Bạn đã đánh giá!

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng