Chất Lượng Phục Vụ

CHÍNH SÁCH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG ONLINE

Kính chào quý khách, với cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, TechCenter đã có một số thay đổi dịch vụ Online để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn:

1. Tổng đài hỗ trợ khách hàng

TỔNG ĐÀI 0903723343 (phục vụ từ 7:30 - 22:00 mỗi ngày) hỗ trợ giải đáp mọi thắc từ hàng hóa đến kỷ thuật tới khách hàng 1 cách nhanh nhất, tốt nhất có thể.

2. Chất lượng

Website TechCenter.vn luôn cập nhật sản phẩm mới nhất, hình ảnh và chức năng sản phẩm được kiểm tra thực tế. Cập nhật giá cả và khuyến mãi nhanh chóng kịp thời nhằm phục vụ Quý khách quan tâm lĩnh vực sản phẩm công nghệ.

Chúng tôi cũng duy trì một đội ngũ quản trị viên đông đúc để cập nhật thông tin và giải đáp phản hồi của Quý khách trên website nhanh nhất hiện nay.

3. Phục vụ chu đáo

Với hệ thống siêu thị rộng khắp trên toàn quốc, chúng tôi cảm kết khi quý khách đặt hàng Online trên website sẽ được giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã sử dụng dịch vụ Online trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.

Điều này có thể giúp chúng tôi phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, Quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục. TechCenter cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng