Smart Karaoke Player

Smart Karaoke Player Pro

Thông tin chung

 

Bạn muốn cài đặt ứng dụng này lên thiết bị của mình hãy download ứng dụng về hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng để được cài đặt hoàn toàn miễn phí, và còn rất nhiều ứng dụng hay các bạn like Fanpage Techcenter để luôn cập nhật những ứng dụng  mới và biết thêm những chương trình khuyến mại tại techcenter  http://www.facebook.com/techcenter.vn/

➥ Gọi đặt mua 0903 723 343  hoặc 0988 839 712  Mr Quân hoặc đến ngay showroom tại Đ/C : 495C, CMT8, P13, Q10, TP. HCM (8h00 - 21h) Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể để lại câu hỏi tại FanPage TechCenter để bộ phận kỷ thuật có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Thông tin ứng dụng

Smart Karaoke Player là ứng dụng chơi nhạc Karaoke MP3 + Lyric, HD MKV 720p hoặc Full HD 1080p được phát triển dành cho Android TV Box.

Hình ảnh sắc nét chuẩn HD, âm thanh chất lượng cao sống động.
Hỗ trợ tắt mở giọng ca sĩ.
Tìm kiếm bài hát bằng cách nhập đầy đủ hoặc viết tắt các chữ cái đầu.
Hỗ trợ tính năng Remote, các bạn có thể cài thêm ứng dụng Smart Karaoke Remote lên smartphone/tablet để tương tác với ứng dụng này một cách tiện lợi nhất.
Quy định đặt tên file bài hát như sau: "Tên bài hát - Ca sĩ.[phần mở rộng]" (VD: Chân tình - Vân Trường.mkv). Ứng dụng hỗ trợ cả tên file tiếng Việt.

0903 723 343