Nhưng lưu ý khi mua Android Tv Box

Nhưng lưu ý khi mua Android Tv Box

Hiện nay tại thị trường Việt nam Android tv box đang phát triển rất rầm rộ.Nó là thiết bị biến chiếc TV thường nhà bạn thành một chiếc Smart TV thông minh đẳng cấp? Vậy làm thế nào để có thể sử dụng được thiết bị android tv này và cách chọn sản phẩm nào phù hợp nhất.

Những lưu ý khi chọn  android tv box

     Hiện nay tại thị trường Việt nam Android tv box đang phát triển rất rầm rộ.Nó là thiết bị biến chiếc TV thường nhà bạn thành một chiếc Smart TV thông minh đẳng cấp? Vậy làm thế nào để có thể sử dụng được thiết bị android tv này và cách chọn sản phẩm nào phù hợp nhất!!!

1. Nhà bạn phải có interntet:

    Android tv box là thiết bị biến thường thành tv thông minh,nên để sử dụng hết chức năng của nó thì nhà bạn phải có internet,càng mạnh càng tôt,nhưng tối thiểu phải 6mb thì mới không bị lag(bị giựt hình).Tất cả ứng dụng trong Android tv box đều sử dụng internet.

                                      

2.Tv nhà bạn đang dùng là tv loại nào.

        Bạn phải kiểm tra xem Tv nhà bạn đang sử dụng là loại nào? Tivi công nghệ cũ CRT hay công nghệ mới LCD - LED, kiểm tra Tivi nhà bạn có những cổng kết nối nào cổng Video và Audio input cổng AV truyền thống hay cổng HDMI đời mới để lựa chọn mua tv box có ngõ Output (ngõ ra tương ứng) khuyên bạn nên chọn mua thiết bị Android tivi box có hỗ trợ nhiều dạng Output Video lẫn Audio.

 3. Kiểm tra các thiết bị chơi âm thanh:

           Nhà bạn có những kết nối nào bạn muốn chơi âm thanh hai kênh thông thường hay chơi âm thanh đa kênh (5.1 & 7.1). Thông thường bạn nên cho Android tv box có đủ các kết nối âm thanh sau đây là tốt nhất (AV, HDMI, Coaxial âm thanh số đồng trục, Optical âm thanh số ánh sáng).

4. Kết nối ngoại vi:

       Ngoài ra các bạn nên chọn mua các thiết bị có thêm nhiều kết nối ngoại vi khác như USB, OTG, SD để có thể kết nối được nhiều thiết bị ngoại vi trong quá trình sử dụng.

5. Kết nối không dây:

         Một số kết nối không dây không thể thiếu đó là Wifi, Bluetooth, Wifi hostpot với 3 kết nối không dây này thì bạn có thể làm được tất cả. Ngoài ra, các bạn có thể thêm các kết nối không dây cao cấp khác đó là DLNA, Airplay, Miracast,…

                                      

6. Chọn mua loại thiết bị:

         Có hai dạng Android tv box để các bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của của từng người để chọn dạng thiết bị phù hợp là Android box. Nên tìm hiểu kỹ từng loại trước khi chọn mua

                                              

7. Tùy chọn cấu hình phù hợp:

         Cái này cực kỳ quan trọng khi mua Android TV Box, các bạn nên lựa chọn và tìm hiểu kỹ cái này, máy có cấu hình càng mạnh thì trong quá trình sử dụng các tác vụ sẽ được xử lí mượt mà đảm bảo tốc độ chuyển đổi một cách nhanh nhất và hiệu quả hơn, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu trong quá trình dùng. Nên quan tâm các yếu tố sau, sử dụng Chip loại gì bao nhiêu nhân, Ram dung lượng bao nhiêu Ram đời nào bộ nhớ trong bao nhiêu, Chíp đồ họa tốc độ bao nhiêu. Nên sử dụng loại Chip có uy tín và có tốc độ từ 1.2 GHz - 2 nhân trở lên, Ram tối thiểu là DDRamII 1G, Chíp đồ họa tối thiểu là 4 nhân, bộ nhớ trong tối thiểu là 4GB cho phần cài đặt ứng dụng
 

8. Thương hiệu:

        Việc lựa chọn thương hiệu uy tín trong một rừng Android box là vô cùng quan trọng
Nếu bạn lựa chọn đúng sẽ mang đến cho bạn sức mạnh và độ bền của thiết bị. Bạn sẽ tự tin và an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng, không lo rước phải của nợ về nhà. Mách bạn hai thương hiệu đang được người dùng Android Box tin dùng và ổn định nhất đó là Minix và MyGica. Mới đây xuất hiện thêm Himedia.

9. Giá cả:

      Với sự loạn giá hiện nay trên thị trường Android box thì bạn nên tìm hiểu kỹ và đối chiếu so sánh trước khi mua để có một lựa chọn đúng đắn nhất.Bạn hay đến với Techcenter  sẽ có giá tốt nhất cho các bạn.từ 1tr tới 3 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc android box cho mình

10. Chọn nhà cung cấp hậu mãi và bảo hành:

     Điểm này là cần lưu ý nhất, với sản phẩm Android box thì hầu hết là sản xuất tại Trung Quốc và đưa về Việt Nam cung cấp cho người tiêu dùng bằng nhiều dạng khác nhau. Nên việc bảo hành và hậu mãi cho sản phẩm là vô cùng quan trọng, nếu bạn mua được sản phẩm từ nhà cung cấp được ủy quyền là một điểm lợi vô cùng. Nếu sản phẩm bạn trục trặc được đổi ngay hoăc bảo hành nhanh chóng không mất thời gian chờ đợi

Ngoài ra khi mua sản phẩm bạn sẽ có được một mức giá tốt nhất và có thêm sự tư vấn cài đặt thiết bị tận nơi cho bạn trong quá trình sử dụng thiết bị. Bạn sẽ được hỗ trợ tận nơi mọi yêu cầu khi cần nâng cấp thiết bị, giải quyết lỗi phần mềm cài đặt ứng dụng và còn được tư vấn tận tình cách sử dụng và sắm các phụ kiện đi kèm.

Hiện tại Techcenter đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt về giá, giao hàng miễn phí trong nội thành HỒ CHÍ MINH và đặc biệt hơn nữa khi khách hàng mua android tv box tại Techcenter.vn, khách hàng sẽ được tặng nhiều Tài khoản VIP HD.

chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất

 


0903 723 343