Đỉnh cao của hệ thống nghe nhìn tại gia chuyên nghiệp

Đỉnh cao của hệ thống nghe nhìn tại gia chuyên nghiệp

Dune base hỗ trợ tất cả các cổng kết nối từ truyền thông đến tiên tiến, xem phim và nghe nhạc Offline chất lượng cao, Xem phim Online chất lượng xuất sắc là đầu xem phim tiêu biểu năm 2014.

Đỉnh cao của hệ thống nghe nhìn tại gia chuyên nghiệp


Mọi nội dung bạn cần, mọi thứ bạn muốn


Cập nhật tin tức mới, theo dõi tình hình thị trường tài chính, trau dồi kỹ năng mềm
trong mọi lĩnh vực, giải trí đa thể loại từ xem phim, nghe nhạc, xem truyền hình,...
cho tới chơi game, lướt web, truy cập mạng xã hội,...
Bất cứ việc gì bạn muốn, Dune HD cũng sẽ có ứng dụng giúp bạn làm.
 


Biến mọi nơi trong nhà  thành rạp chiếu


"Dune HD RC và Dune Remote" là ứng dụng giúp người dùng có thể sử dụng smartphone hay tablet như một chiếc romote đa năng. Chỉ cần vào Apple Store tải và cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt thành công, vào smartphone hay tablet để khởi động ứng dụng, kết nối smartphone với đầu phát Dune HD bằng Wi-Fi hay LAN (Dune HD đã có bảng hướng dẫn cụ thể về cách kết nối trong phần hướng dẫn sự dụng) bắt đầu trải nghiệm những tính năng tiện ích của ứng dụng. 
 


Các tính năng chính của phần mềm: 

1. Biến điện thoại thông minh của bạn thành điều khiển từ xa năng động
Dune RC cho phép bạn kiểm soát toàn bộ màn hình chỉ với một cú chạm nhẹ vào điện thoại. Kết nối giữa Dune HD và smartphone thông qua mạng Wi-Fi nên không bị giới hạn phạm vi phủ sóng, không phụ thuộc vào tín hiệu đầu phát như remote thông thường. Tốc độ đáp ứng lệnh nhanh hơn điều khiển. Ngoài ra, Dune RC còn cho phép sử dụng nhiều thiết bị di động kết nối với mạng cùng lúc tạo thuận lợi lớn khi chơi game.
 


 


2. Chia sẻ dữ liệu điện thoại của bạn trên Dune:
Ứng dụng Dune RC cho phép khách hàng kết nối trực tiếp các dữ liệu trên smartphone với TV thông qua đầu phát Dune HD. Sau khi kết nối, Dune HD tự động nhận diện kho dữ liệu của smartphone. Chỉ một cú click nhẹ vào màn hình Mobile Media, khách hàng sẽ mở các dữ liệu có trong điện thoại và tùy ý sử dụng.
 Nghe nhạc
Ứng dụng Dune RC (Dune Remote) mang đến cho khách hàng cơ hội nghe lại những ca khúc quen thuộc lưu trên smartphone với chất lượng âm thanh hoàn toàn mới, chuẩn và sống động hơn. Mang lại cho khách hàng cảm giác như mới lần đầu thưởng thức.

 


Kết nối điện thoại với Dune – khởi động Dune HD RC – di chuyển vào App – Mobile Media – Click vào biểu tượng điện thoại của bạn trên màn hình – kho ứng dụng Audios – lựa chọn file nhạc của bạn – Click vào bài hát và nhấn OK để phát nhạc.

Xem phim
Ứng dụng Dune RC cho phép người dùng trình chiếu những video clip lưu trữ trong điện thoại hay tablet trên màn hình TV. Thưởng thức những thước phim ghi lại khoảnh khắc yêu thương cùng bạn bè và gia đình bằng hình ảnh chất lượng Full HD là một trải nghiệm rất tuyệt vời.
 


 


Click vào biểu tượng Movies trên màn hình - lựa chọn Video mà bạn muốn phát – nhấn OK và thưởng thức.
Chia sẻ hình ảnh
Kết nối các File ảnh có trên điện thoại hay máy tính bảng của bạn với Dune HD và cùng hồi tưởng lại những kỷ niệm đáng nhớ qua những bức ảnh sắc nét, sống động đến kinh ngạc. 
 Click vào biểu tượng Photos trên màn hình

 Chọn File ảnh – nhấn OK để xem ảnh

 


Bạn có thể sử dụng nút qua lại trên điều khiển để xem các hình tiếp theo hay chọn chế độ chạy slide tự động rồi thư thả tận hưởng. 
 

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Bộ xử lý Sigma Designs SMP8672/73
RAM 1GB (NEW)
Bộ nhớ Flash 256 MB
Kết nối HDMI 1.4, USB 2.0 x3 (1 mặt trước, 2 mặt sau), composite, component, đầu ra analog stereo, optical S/PDIF. coxial SPDIF, Ethernet 10/100/1000 Mb/s, khe gắn thẻ nhớ SD (mặt trước), nguồn, công tắc nguồn (mặt sau), đèn LED (mặt trước)
Ổ cứng gắn trong Ổ cứng gắn trong 3.5” SATA hot swap
Nguồn Thẻ microSD, ổ cứng gắn ngoài (USB), ổ đĩa quang gắn ngoài (USB), thiết bị USB (USB flash drive, đầu đọc thẻ nhớ USB,...), đầu đọc thẻ nhớ SD gắn trong (SD/SDHC), PC và NAS (SMB, NFS, UPnP, HTTP), Internet và nguồn khác (HTTP, multicast UDP RTP)
Trình duyệt web Opera, WebKit
DLNA DLNA (1.5 hoặc 2.0)
Adobe Flash: 3.1 (Lite, standalone)
Streaming protocols MPEG-TS trên giao thức multicast-UDP, MPEG-TS trên giao thức multicast-RTP, MPEG-TS trên giao thức HLS, MPEG-TS trên giao thức RTSP, MPEG-TS trên giao thức HTTP, MP4 trên giao thức HTTP, raw-MP3 trên giao thức HTTP, raw-AAC trên giao thức HTTP
DRM PlayReady, Verimatrix, Secure Media
Video codecs MPEG2, MPEG4, XVID, WMV9, VC1, H.264, hỗ trợ bitrate cao (lên đến 50 MBit/s và cao hơn)
Định dạng video MKV, MPEG-TS, MPEG-PS, M2TS, VOB, AVI, MOV, MP4, QT, ASF, WMV, DVD-ISO, VIDEO_TS
Hỗ trợ 3D video MVC, Side-by-side, Top/Bottom
Chế độ đầu ra video Hỗ trợ đa dạng các chế độ đầu ra (lên tới 1080p) và khung hình (bao gồm cả 23.976p, 24p, PAL, NTSC)
Đầu ra video framerate Tự động (theo nội dung phát)
Audio codecs AC3 (Dolby Digital), DTS (tùy chọn), MPEG, AAC, LPCM, WMA, WMAPro, FLAC, đa kênh FLAC, Ogg/Vorbis, hỗ trợ âm thanh chất lượng cao (lên tới 192 kHz/ 24-bit)
Định dạng audio MP3, MPA, M4A, WMA, FLAC, APE (Monkey Audio), Ogg/Vorbis, WAV, AC3, AAC
Phụ đề SRT (bên ngoài), SUB (MicroDVD) (bên ngoài), văn bản (MKV), SSA/ASS (MKV, bên ngoài), VobSub (MP4, MKV, bên ngoài SUB/IDX), PGS (Bluray, TS, MKV)
Hỗ trợ tăng tốc đồ họa phần cứng 3D OpenGL
Định dạng hình ảnh JPEG, PNG, BMP, GIF
Định dạng tập tin M3U, PLS
Chức năng xem ảnh Trình chiếu, hiệu ứng chuyển tiếp, hình ảnh xoay, phóng to, duyệt danh sách nhạc, lặp lại, ngẫu nhiên
Chức năng phát âm thanh Trình duyệt danh sách nhạc, lặp lại, ngẫu nhiên, ID3, chống cháy hình trên TV Plasma
Hệ thống tập tin FAT16/FAT32 (đọc-ghi), EXT2/EXT3 (đọc-ghi), NTFS (đọc-ghi)
Wi-Fi Thiết bị Wi-Fi gắn trong (b/g/n)

 


0903 723 343